Crabtree & Evelyn’s Guide to easy hand care tips เปลี่ยนมือสาก เป็นมือสวย กับ วิธีสุดง่าย

หลายคนอาจมองข้าม ความสำคัญของการบำรุงผิวมือ แครบทรี แอนด์ อีฟลิน จะมาบอกเคล็ดลับที่ง่าย และรวดเร็ว ช่วยสามารถถนอมมือคู่สวยของคุณให้นุ่มชุ่มชื้น เปลี่ยนมือสาก เป็นมือสวย กันเลยทีเดียว

เพราะผิวมือ คือส่วนที่ต้องได้รับการดูเป็นพิเศษ เนื่องจากกิจกรรมในแต่ละวัน ต้องใช้การสัมผัสผ่านมือ หยิบจับสิ่งของต่างๆ เรียกได้ว่า สองมือของคุณทำงานหนัก ไม่แพ้ส่วนอื่นๆซึ่งสาวๆส่วนใหญ่มักให้ความสำคัญ ผิวหน้า และผิวกายเป็นหลัก แต่หารู้ไม่ว่า ผิวมือมีโอกาสจะโรยรา เหี่ยวก่อนวัยอันควร ถ้าหน้าสวยเด้ง แต่มือเหี่ยวกร้าน ก็คงไม่น่าดูเหมือนกันนะคะ 

!!ตรวจเช็คกันก่อน ว่าลืมอะไรบางอย่างเกี่ยวกับการถนอมผิวมือหรือเปล่า…CE มีเคล็ดลับง่ายๆมาฝากกันค่ะ

1. เริ่มต้นด้วยการล้างมือ ขั้นตอนการล้างมือ คือขั้นตอนแรกที่ห้ามละเลยความสำคั
ญ ควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่อุดมไปด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ หลีกเลี่ยงสารเคมี ที่อาจเป็นส่วนผสมหลักในผลิตภัณฑ์ล้างมือใ
นท้องตลาด ในขั้นตอนการล้างมือควรใช้วิธีสัมผัสการนวดมือ ที่เบาๆ เลี่ยงการขัดถูแรงๆ เป็นอีกหนึ่งขั้นตอนเริ่มต้นที่สำคัญ
2. สครับมือ อาทิตย์ละ 1 ครั้ง กำลังดี ตอบแทนมือคู่สวยของคุณที่ทำงานมาแสนหนักทั้งสัปดาห์ ขั้นตอนนี้ สาวๆหลายคนอาจมองข้าม หรือมองว่ายุ่งยาก มันไม่ยากอย่างที่คิดนะคะ ขั้นตอนนี้จะช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตาย ทิ้งความแห้งกร้าน รอยด้าน หรือเป็นขุยลอก หากสะสมนานมือเหี่ยวแน่นอนค่ะ เชื่อเถอะค่ะ สัปดาห์ละครั้ง มือนุ่มสวยแน่นอน 3. บำรุงผิวมือ แนะนำว่าด้วยหาครีมทามือที่มีส่วนผสมมอยเจอร์ไรเซอร์ หรือส่วนผสมหลัก ที่ช่วยกักความชุ่มชื่น เช่น เชียร์บัตเตอร์, แมคาเดเมีย, รวมทั้ง Vitamin E ที่จะช่วยให้ริ้วรอยเหี่ยวย่น จางหายลง เติมความชุ่มชื้นด้วย Hand ream บ่อยครั้งที่ต้องการ
4. ให้เวลากับการดูแลเล็บและจมูกเล็บ หากอยากมีเล็บสวยสุขภาพดี ไม่ยุ่งยาก อย่างที่คิด หมั่นทำความสะอาด ตัดแต่งเล็บเป็นประจำ ให้ดูสุขภาพดี ส่วนสาวคนไหน ที่ชื่นชอบการทำเล็บ ด้วยเคมี ลองหาตัวช่วย อย่างเซรั่มบำรุงจมูกเล็บ ซอกเล็บ ให้แข็งแรง ชุ่มชื้นมากยิ่งขึ้น​​Lady Crabtree หวังว่า สาวๆจะนำ เคล็ดไม่ลับนี้ไปใช้ เพื่อดูแลและใส่ใจผิวมือสวยของคุณ ให้เป็นกิจวัตร นะคะ “เพราะผิวมือโกง อายุไม่ได้” หนุ่มๆคนไหนจะนำวิธีไปใช้บ้าง เราก็ไม่ว่ากันค่ะ ^_^ ​​​​​​​​​by Lady Crabtree