ITEM “สีชมพูพริ้ง” ต้อนรับวาเลนไทน์ อบอวลด้วยความหวาน

หากเอ่ยถึง…สีแห่งความหวาน สีแห่งความละมุนละไม สีแห่งการทะนุถนอม… สีชมพูย่อมติดอันดับสีที่คนส่วนใหญ่นึกถึงและเชื่อมโยงผ่านกิมมิคต่างๆด้วยการทำเซอร์ไพร์สแด่คนพิเศษ โดยเฉพาะช่วงเทศกาลวันวาเลนไทน์แบบนี้ รับรองมีให้เห็นกันเต็มหน้าฟีดสื่อ Social Media แน่ๆ

วันนี้ Lady Crabtree ขอแนะนำธีมของขวัญพิเศษ Pink Collection ให้กับหนุ่มๆสาวๆ ได้มีไอเดียเก๋ๆส่งมอบสิ่งดีๆ ที่มาพร้อมกับความหอมละมุนและช่วยบำรุงให้ผิวมือ ผิวกายนุ่มยิ่งขึ้น งานนี้สาวๆ จะนำ Tips นี้ ไปลองใช้ดูกันก็ได้นะคะ เพราะ 14 กุมภาพันธ์…คุณอาจถูก “ผู้” กุมมือ หรือกอดรัดตัวตลอดทั้งคืนก็อาจเป็นไปได้ ดั้งนั้น สาวๆ ต้องเตรียมรับมือกับสถานการณ์ที่ไม่อาจคาดฝัน อย่ามองข้ามหรือลืมดูแลผิวเป็นเด็ดขาด !!…Lady Crabtree มี 4 ตัวช่วยมาแนะนำกันค่ะ ในกรณีเร่งด่วนชนิดนาทีต่อนาที ถ้าได้ลองใช้รับรองไม่ผิดหวัง เมื่อต้องออกเดทกับ “ผู้” หรือ “ผู้” มาเซอร์ไพร์สโดยไม่ได้บอกล่วงหน้า^.^
1. เริ่มต้นขั้นตอนแรกด้วยการทำความสะอาดผิวมือทั้งสอง ด้วย Hand Jel ซึ่งขอแนะนำกลิ่น Rose Water (โรสวอเตอร์) ซึ่งให้กลิ่นหอมหวานได้ตั้งแต่สัมผัสแรก ของดอกกุหลาบสายพันธุ์อังกฤษ Rosewater ที่ผสานด้วยกลิ่น Violet และ Musk

2. จากนั้น บำรุงผิวมือให้เนียนนุ่มน่าสัมผัสด้วยครีมบำรุงมือ (Hand Therapy) กลิ่น Pear & Pink Magnolia ซึ่งจะช่วยให้ผิวมือของคุณชุ่มชื่นทุกๆครั้งที่ใช้ เพราะประกอบไปด้วยเชียบัตเตอร์ และน้ำมันเมล็ดแม็กนาเลีย พร้อมสารสกัดยางไม้จากเมอร์ (Myrrh) ที่ช่วยบำรุงให้เล็บและจมูกเล็บไม่ฉีกขาดหรือหลุดลอกง่ายได้อีกด้วย

3. สำหรับบางคนที่ชื่นชอบความหอมแบบเร่งด่วน น้ำหอมคือตัวเลือกของสาวๆ เพื่อให้หอมติดทนทาน โดยเฉพาะน้ำหอมอีฟลินโรส (Evelyn Rose) เป็นความหอมที่เกิดจากการผสานกันอย่างลงตัวของกลิ่นฟรุ๊ตตี้ – ฟลอร่า และกุหลาบพันธุ์อังกฤษ ซึ่งให้ความรู้สึกสดชื่น หวานซ่อนเปรี้ยวมีสไตล์ ในขณะเดียวกันก็มีกลิ่นหอมจางๆของไม้จันทร์ ช่วยเพิ่มความหรูหราในค่ำคืนพิเศษ

4. บำรุงผิวมือกันไปแล้ว คราวนี้มาดูอีกหนึ่งตัวช่วย กรณีที่ต้องอยู่แนบชิดกับ “ผู้” ตลอดค่ำคืน ยิ่งถ้าเราได้ดูแลผิวกายด้วยครีมอาบน้ำและบอดี้โลชั่นหอมๆ เรียกได้ว่าเป็นการเตรียมตัวได้เป็นอย่างดี ซึ่งกลิ่นหอม เป็นอีกหนึ่งแรงดึงดูดที่จะทำให้คนสองคนเข้าหากันได้ง่ายยิ่งขึ้น

อย่าลืมนะคะ ไม่ว่าสถานการณ์จะมาในรูปแบบไหน ผิวพรรณและผิวมือต้องเตรียมพร้อมรับการถูกกุมมือหรือการโอบกอดสัมผัสในโอกาสพิเศษแบบนี้ …Lady Crabtree ขอเป็นกำลังใจให้กับสาวๆทุกคนที่มีหัวใจเป็นสีชมพูอยู่ตอนนี้นะคะ แล้วพบกันใหม่คราวหน้าค่ะ
ก่อนจากกันไป Lady Crabtree มีเคล็ด (ไม่ลับ) มาฝากค่ะ ซึ่งเป็นสูตรประทินผิวสุดคลาสสิคตามแบบฉบับสาวอังกฤษ พวกเธอจะสกัดกลิ่นหอมจากกลีบกุหลาบ มาผสมกับน้ำกลั่นบริสุทธิ์ เพื่อให้ได้กลิ่นหอมอันเย้ายวนของดอกกุหลาบมาชโลมผิว…สาวๆคนไหนจะลองไปทำตามดูก็ไม่ว่ากันนะคะ