บอกลาผิวมือหยาบกร้าน…เพียงข้ามคืน “Overnight Hand Therapy” ผลิตภัณฑ์ใหม่ 6 กลิ่นหอมเคยมีความรู้สึกนี้บ้างหรือเปล่า??? เวลาคุณแฟนชวนออกเดท สิ่งแรกที่สาวๆมักกังวลใจติดอันดับ Top Three คือ เรื่องหน้า, ผม, เสื้อผ้า แต่ไม่เคยคิดถึงเรื่องการบำรุงผิวมือกันเสียเลย…และสิ่งไม่คาดฝันมักจะเกิดขึ้นเสมอ!!! หากคุณแฟนของคุณอยากกุมมือตลอดการเดินทาง แต่แม่เจ้า!!!มือดันสาก-หยาบกร้าน-ไม่เนียนนุ่ม ความมั่นใจเต็ม 100 ที่เตรียมมาเรื่องหน้าตาทรงผมของคุณสาวๆจะต้อง fail ติดลบและดับฝันทันที ถ้าคุณแฟนได้สัมผัสผิวมือของคุณ…โอ๊ยๆๆๆไม่อยากจะคิด…วันนี้ Lady Crabtree มีตัวช่วยดีๆมาแนะนำกันคร่า มาเติมความเนียนนุ่มให้ผิวมือสวยเพียงข้ามคืนกันดีกว่า……

เพราะในแต่ละวันผิวมือต้องเจอกับมลภาวะต่างๆทั้งฝุ่นควัน แสงยูวีฯลฯ อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ซึ่งปัจจัยเหล่านี้ถือเป็นตัวแปรหลักที่ทำให้ผิวมือแห้งหยาบกร้าน ดังนั้นช่วงกลางคืนจึงเป็นช่วงเวลาอันมีค่าแห่งการถนอมและรักษาผิวมือของคุณให้คืนกลับมานุ่มนวลน่าสัมผัสต้อนรับเช้าวันใหม่ที่สดใส…ล่าสุด ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวแบรนด์ Crabtree & Evelyn (แครบทรี แอนด์ อีฟลิน) ขอแนะนำชุดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวมือใหม่ล่าสุด “Overnight Hand Therapy” ที่มาในธีม “Beauty Sleep – works as you sleep” ที่พร้อมจะช่วยฟื้นฟูและปลุกความสดชื่นคืนความอ่อนเยาว์และบำรุงผิวมือของคุณสาวๆให้สวยเปล่งปลั่ง เห็นผลในการเปลี่ยนแปลงของผิวมือที่นุ่มเพียงข้ามคืน ด้วยสูตรพิเศษของเนื้อครีมที่เข้มข้นซึมซาบเร็ว ประกอบด้วยกรดอะมิโนอาร์จินีน (arginine), วิตามินอี, วิตามินซีและวิตามินเอฟ ซึ่งจะช่วยให้ผิวมือชุ่มชื้นมากยิ่งขึ้นและผิวมือเรียบเนียนนุ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เพียงทาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวมือ Overnight Hand Therapy ก่อนนอนทุกๆคืน วางจำหน่ายในราคา 990 บาท ขนาด 75 กรัม (*พิเศษลดทันทีอีก 100 บาท เมื่อซื้อภายในสิ้นเดือนกุมภาพันธ์ศกนี้) มีกลิ่นให้เลือกทั้งหมด 6 กลิ่นหอมด้วยกัน ได้แก่ กลิ่น Rosewater, กลิ่น Evelyn Rose, กลิ่น Gardeners, กลิ่น Pear and Pink Magnolia, กลิ่น La Source และกลิ่น Pomegranate argan & grapeseed

ถ้าอยากทราบโปรโมชั่นดีๆโทรสอบถามเพิ่มเติมได้ที่หมายเลข 02-911-0046-7 ต่อ 238 และร่วมติดตามข่าวสารต่างๆได้ทางเว็บไซต์ www.crabtree-evelyn.co.th หรือทางเฟซบุ๊คและอินสตาแกรม: Crabtreeandevelynthailand และอย่าลืม add Line@แครบทรี แอนด์ อีฟลิน กันด้วยนะคะ จะได้ไม่พลาดข่าวสารและโปรโมชั่นดีๆที่มีตลอดทุกเดือน…อย่าลืมเติม@ข้างหน้าด้วยนะคะ @crabtree-evelyn…วันนี้ Lady Crabtree ไปก่อนนะคะ bye bye